Hospital or lying in

Suggestions for Hospital within QC? Sa Diliman Doctors Hospital kasi ako :)

7 Các câu trả lời

kung around Novaliches QC ka, try mo sa Rockgate birthing home Lying in Maggling residence doctors nla, pti Bernardino OB q, OB din ng mga cousins q cla ngrecommend skin..

5y trước

Magkano package sa bernardino mamsh? For normal delivery?

yung una ko sa lying in.. sa teacher's village. RML clinic. kso Lalaki ung Doctor, then wife nya nmn yung pedia.Maganda nmn service nila and malinis.

Hi sis, okay ba jan sa may Diliman? Balak ko kasi lumipat ng OB

5y trước

Yes dalhin mo rin mga ids mo po

pcmc, delgado, providence, metronorth yan yung mga pinagpilian namin :)

5y trước

Ako sa metronorth sis. Okay na okay naman kahit ward okay kasi malinis and 5 lang kayo may complete provacy kasi wall pagitan niyo di bastang kurtina. Cs ako and almost 70k yung gastos.

East ave po ok na ok...dun po ako manganganak.

5y trước

Yes po. Govt hosp un. May private din sila mas mahal nga lang. Pag Out patient department mas mura kaso super pila lang. Tiyagaan

sis magkanu pacheck up muh sa diliman???

5y trước

nanganak knah sis?

Sa QCGH po ako

5y trước

Maganda po ba, or okay lang po ba sistema nila dun?