for newborn

Any suggestion po san pwede bumili ng affordable newborn baby clothes? Thanks sa sasagot?

51 Các câu trả lời

pa o. t mga mamsh, ilang pieces ba dapat ang baruan ng baby na newborn??? are 42 pcs per item too much??? like 42 pcs shortsleeves, 42 pcs longsleeves and so on? is it too much if 3-6 42pcs then 6-9 42 pcs et al??? sobrang excited lang ako kaya di ko alam ilang pieces ba dapat para di naman sumobra at masayang lalo madali naman lumaki ang baby paglabas...

5y trước

sige mamsh will minimize na sa mga baruan na pang new born, sobrang excited kasi ko lalo dami pag pipilian for baby girl eh...

Try mo sa lazada medyo ok naman pero sa shopee pangit ng quality, nasayang lang pera ko. Sa mga malls kasi mahal e mabilis lang malakihan ni Baby, you try tiangge narin meron din mga quality ng pang new born don na magaganda. Hindi sya halatang tiangge.

i siggest shopee there's a lot of cute baby clothea there and makkita mo mga comment din ng mga nakabili na ng product yung iba pinipicturan pa para makita actual product and marami dun na maganda at cute na mahal sa mall :-)

Suggest po ng titas ko sakin sa Baclaran e mas mura at sa pov ko naman mas maganda rin kasi kung maffeel mo ang cloth. Hehe, pero inaamin ko natetempt din ako bumili sa shoppee or lazada. 😊

mas mainam po sa mall or yong may physical store, para mapili mo po yong quality ng tela para hindi ka po ma disappoint. at saka wag masyado madami, mabilis tumubo yong mga babies natin.

Thanks po sa mga suggestion mga momshie 😊 naka order ako kanina sa lazada hehe paunti unti kasi bininili ko next month siguro titingin nako sa mall naman.😊

Mamsh kung gusto mo ng super affordable try mo sa mga whole sale mall. Bumili kami ng friend ko ng pang new born clothes 12pcs worth 100+ or 200+ po.

5y trước

san po banda? laki kc ng baclaran hihi

Shopee mommy ang daming sets and ang mura. I bought 55 pcs newborn clothes for 1,400 only. Just read the reviews muna bago magcheckout.

5y trước

shopee po. 😊 maganda tela and super affordable

check nio po sa marketplace sa FB meron mga preloved newborn sets na magaganda pa. meron din unused. Wais na mamshie 😊

shopee and lazada have great deals mommy! make sure to read the reviews first para sa sure ka sa quality 😊😊