for newborn

Any suggestion po san pwede bumili ng affordable newborn baby clothes? Thanks sa sasagot?

51 Các câu trả lời

Check nyo po ung the fluffy bear sa fb😊 they have sets and madalas sila on sale free shipping pa

ako sis sa Baclaran mall sa may lrt wholesale makakatipid ka ng bongga. pati mga ibang baby stuff dame din.

shopee sis. may 700-800 don. saka cash on delivery kaya di ka maiscam kasi pwede mo yun icheck bago mo bayaran.

6y trước

sh

Sa divisoria po, mas madaming bibilhin mas makakamura lalo na po ang mga sando, cotton shorts and PJs.

meron sa lazada mommy kkaorder ko lang kahapon dumating din today .. 80pcs for 2100 sulit na kasi ang dae

6y trước

wala man po rheymar na seller anyway thnx po

yung mga white clothes ni baby sa divisoria at shoppee momsh.. affordable and okay naman ang tela.

Mommy try mo po Baby Clothes Wholesale sa facebook, maganda po tela and affordable.

shopee. check mo liptongarments ganda ng tela ng clthes nla and affordable pa

dto sa shopna to momi. super sulit. ang gaganda ng items na nareceive ko