maliit daw c baby s womb ko..

Hi...suggestion naman po advise kasi ng obi ko maliit daw baby ko sa tyan ko...he only weighs 2kg. And im 36 and 5days now..sabi nya induce na daw ako kaso no signs of labor at all e natatakot naman ako kasi super sakit yung ganon na bigla ka nlang hhilaban and worst baka baka di sumunod c bby..suggestion nmn po salamat in advance...

1 Trả lời

Sakin at 36 weeks pinainom ako ng monamin ba yun multivitamins para mag gain si baby pero haggang 2.4 kgs lang siya. Normal delivery ako sis. 37 weeks nanganak din ako agad kasi pumutok panubigan ko.