HIGHBLOOD PRESSURE

Any suggestion mga Mamsh. I am now in my 38 weeks and 3 days. Kahapon check up ko sa Ob ko ang taas ng BP ko. 170/90. Iaadmit na sana ako kahapon di lang ako nagpa admit. Niresetahan lang ako ng gamot pampababa ng dugo. Babalik ako sa ob bukas. Hopefully normal na dugo ko. Ayaw ko talaga sa ospital manganak. Mas preffered ko sa lying in lalo na sa sitwasyon ng mga hospital naten ngayon. Hays. Any suggestion para bumama blood pressure ko. Thanks!

2 Các câu trả lời

low salt low carbohydrates low fat low protein intake. pineapple juice and take a lot of fruits. ang problema sa high blood pressure sa buntis, hindi lifestyle ang cause ng problema kundi sa certain hormones and body changes dahil sa mismong pagbubuntis. yung friend ko pre eclampsia kahit pa ng modified sya ng lifestyle and nag diet hindi sumapat para bumaba ang bp nya. mataas po ang risk ng mataas na blood pressure lalo na sa baby

Malabo k manganak sa lying in sis. . Don't risk yourself and the baby Lalo n at known case k n tumataas bp Hindi k tatanggapin sa lying in . Kung magka complications mahirap gawan Ng intervention kc limited lng gamit tpos dadalin k din sa hospital.. in which every second counts.. baka may mangyari p n di maganda sayo at sa baby.