Name of a baby girl

Suggest naman po kayo ng unique na pangalan ng baby girl. Diko lang talaga magustuhan yung mga naiisip ko hahaha wala akong idea. Salamaaat po.

12 Các câu trả lời

try mo sis ung typical baby boy names gawin mong girl version😁 daniel=danielle gabriel=gabrielle/gabrie/gabby israel= raelle emanuel=emanuelle/emanuela andre=andrei tapos lagyan mo nlang ng cute second name... hehe... suggestion lang😊... ex. Gabrielle Hannah (my baby's name 😊)

Thankyouu po. Papaultrasound po ako ngayon . Hope na sana baby girl na talaga kase last check up ko 70-80% girl. Para kung sakaling girl na nga e may idea nakooo. Ty mga momshie 😘

My Kid's names are Adrian Enrico, Adriana Janelle and Amanda Jodie. Gusto ko din young Laurene

mine is vhenelope.sna nga po girl bby ko

Savannah, Audrey, Avery, Paisley, Ellise

Ellirie Mea Amethyst joy

Alexandra Claire

Daenerys 😊

sansa 😊

Jonnah mae