toiletries

Suggest naman po kayo ano mga dapat bilin na toiletries para kay baby ftm po kasi and 36 weeks na po kaya nag reready na thanks. Yung list po sana:)

2 Các câu trả lời

- Sanicare cotton balls (big) - pampunas sa pwet. No harsh chemicals that will cause rashes compared sa wet wipes. - Cetaphil Baby Wash and Shampoo - Cotton buds (for baby) - Diapers ( I prefer pampers taped and cloth diapers pag nasa bahay) - Vitamins for lactation (for you po yan mommy if you opt to breastfeed your baby) - Alcohol para sa pusod ni baby Yan lang muna po. God bless po 🙏🏻😇

Baby wash, cotton, rash cream.