Baby Toiletries

Hi mommies. Any suggestion for baby toiletries for newborn? I’m torn between Cetaphil and Johnson’s products po kase. Baka may alam kayo na okay and natry nyo na din sa baby nyo before. Thank you po. #1st_pregnacy #1sttime_mommy #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Cetaphil ang recommended ng pedia ni baby samen. Pero hiyangan din kase yan mommy kaya mas okay bili ka lang muna maliit na size. Tingnan mo alin mas okay kay baby mo.

4y trước

I see. Thank you po, mommy..

Tiny Buds mommy and baby kami. Cetaphil or Aveeno sana kaso nagrarash si baby. Hiyangan lang talaga

4y trước

I see. Thank you po, mommy.