2 days pa Lang naiaanak si baby pero sugat na Ang nipples ko...

sugat na Ang nipples ko 2 days pa Lang naiaanak si baby....balak ko Ng i-formula milk dahil talagang sobrang sakit pagnadede na si baby..para kasing Wala sa paglakas Ang gatas ko...

27 Các câu trả lời

Natural lang po yan. Ako po nakadede pa ng dugo anak ko kasi nagsugat din talaga. Tiis lang po. Mawawala din yan. Si baby lang makakapag pagaling niyan

Naku ganyan talaga sa una ako nga eh yung tipong pagdede na sya pigil hininga mo dahol sa sakit awa ng Dyos nakaraos na kami sa ganong senaryo

Okay lang yan moms pero need moyan ibigay kay baby at siympre po mommy e si baby din makakpagpagaling niyan cheer up for baby👐👐👐

Kaya mo yan Mommy! May cream po na nabibili to ease the pain. Sa umpisa lang po yan masakit. Don't stop hanggat may milk po.

ganun dn ako peru tiniis ko after one week gumaling naman cya.sa tuwing padede ko ni baby umiri nga ako sa subrang sakit

Normal yan mamsh. Pag sanay ka na mag breastfeed at tama na ung latch ni baby for sure hindi na yan magsusugat.

Normal po yan. Mawawala dn after ilang days.tiis2 muna para sa baby. Wala pa ring makakatalo sa breastmilk.

Manood kayo ng youtube ng tamang paglatch. Baka di niya nasusubo yung buong nipple kaya masakit

Baka mali latch nya mommy. Tiis lang kahit sobrang sakit si bany modin makapag pagaling nyan

Check nyo po ang latching ni baby. Improper latching usually cause ng sore nipples.