2 days pa Lang naiaanak si baby pero sugat na Ang nipples ko...

sugat na Ang nipples ko 2 days pa Lang naiaanak si baby....balak ko Ng i-formula milk dahil talagang sobrang sakit pagnadede na si baby..para kasing Wala sa paglakas Ang gatas ko...

27 Các câu trả lời

ako rin sis nagsugat at saka dumugo talaga nipples ko kaso tiniisko lang talaga

Tuloy lang pagpapadede ung milk at si baby lang din makakapagpagaling ng sugat

Normal lang yan momsh. Naninibago pa kasi nipple mo. Haha.

Ipalatch mo ng buo ung nipple mo sis para f masugat ..

Try using nipple cream and nipple shields.

its ok momshie...masasanay ka din..

ganun talaga momsh. tiis tiis lang