happy

subrang saya ko kahapon ng nalaman ko malusog ka s tummy ni mommy. at normal nmn.. sana baby ikot k ha kasi now suhi kpa ei... lovelove namin ikaw ni daddy❤️❤️👨‍👩‍👧 its a baby boy

happy
11 Các câu trả lời

Congratulations, mommy. Don't worry iikot pa naman si baby. Tapat ka lang lagi ng lights or music sa bandang puson mo para yun ang sundan ni baby.

4y trước

d po kaya mka apekto yung radiation s baby

Wow,nakakahappy. Ako din kahapon nakapag ultrasound. Suhi din Ang baby ko. Sana iikot pa mga baby natin. Hanggang sa tamang position

4y trước

oo nga mommy kasi ayaw ko cs tlga hhhe

Congrats momy.. pareho tayu suhi pa rin si baby and its a boy 👦

4y trước

congratulations din sayo mommy

Congrats po mommy ilang bwan ka po bagu mag pa ultrasound

4y trước

6months po tpos 8months ulit sabi ng ob ko

Congratulations po, ilang weeks na po?

4y trước

23weeks and 1dya

Congratulations po mommy 🤗

Congratulations po momsh 😊

Congrats mommy! 😍🥰

Ilang months na po sya mammy

4y trước

six months po

congrats po ❤️