Breech

Stress na ako sa kakaisip kung kailan ako mag pa ULTRASOUND, kagagaling ko lang nghilot. Tell nung manghihilot nasa bandang kanan daw yong ulo ni baby. Kasi nasanay ma daw pero nararamdman ko minsa sa bandang puson na parang my pumipitik pitik ano sa tinge niyo mga mommies nka pwesto na kaya si baby, breech kasi siya mung 6mons. Pero dipa ako mag ppaultrasound ngayon dhil walang nka bukas na Obgyne. 35weeks preggy po ako ngayon. Duedate ko po is MAY 03,2020 via ultrasound, 2nd baby ko po ito.

1 Trả lời

May pa naman anak mo may chance pa na umikot yan kausapi nyo lang lagi si baby.