Any of you have seen this before and the treatment?

Strawberry Hemangioma

Any of you have seen this before and the treatment?
6 Các câu trả lời

wala pong treatment mommy it will eventually fade pag laki ni baby..pero lalaki pa yan..both my son and my niece has hemangioma..yung sa anak ko wala na talaga yung he's 15y/o yung pamangkin ko 3y/o malaki pa pero malambot na and starting to fade in color

Kusa nalang daw yan naaalis mga toddler years.. Incase na di pa rin sa toddler age niya at parang lumalaki dun na ata pwede yan pa remove.. Anyway ang cute ni baby❤️

may ganyan di kapatid ko noon pero habang lumalaki sya nag fe-fade, ngayong 16 yrsold na sya halos di na kita, delikado ata pag lumaki yan kasabay sa pag laki

Yung anak po ni rosmar sa tiktok may ganyan sa labi. Nag consult sa dr. niresetahan ng pinapatak yata or nilalagay. tapos nawala na

May ganyan po yung pinsan ko nung baby pa sya. Ngayong mag 3yrs old na sya nawala na. Mawawala din po yan ng kusa :)

Yung dad ko may ganyan, same placement din.