Fetal Doppler

Have any of you used home fetal dopplers before? Is it safe for the baby?

6 Các câu trả lời

Hindi po ako bumili ng fetal doppler at home mommy.. Pero tingin ko safe naman😊

yeah it's safe to use,.gnagamit q yan ngayon dito sa bahay

3y trước

safe nman po pero dpat hindi daily,..hindi na kc aq nag doppler pag malikot si baby eh,.pag bhira lng nagalaw dun aq gmgamit ng doppler

Hi , I have one and I consulted my OB and she says it is safe po.

12mo trước

yes po ako 18 weeks gumagamit ako ng doppler at sabi namn ng OB okay lang safe po

Yes po, safe naman.

sabi ng ob ko, okay lang daw

Yes po