39 weeks & 4 days

Still waiting mga momsh . No pain pa rin well ganito rin naman sa panganay ko. pag tayo kona lang pumutok panubigan tska lang namin nalaman na manganganak na ako

4 Các câu trả lời

hi mga momsh! same here po, July 15 EDD ko pero yung pain hindi continous. medyo malikot lang si baby kagabi, kaya di ako nakatulog. This morning mag lumabas po na discharge sakin na may kasamang dugo. sign na rin po ba yun? Thanks

5y trước

Yes sis

Ganyan din sa akin. Nagleak yung waterbag around 6pm then pumunta na kmi hospital 6am the next day nagstart nako maglabor.

Ako dn po due date kna now. Kaya pnta nkmi kay ob for induced na 😇😇🙏

ganyan din aki. waiting at positive pa din ❤