39 weeks

Still no sign of labor..panay sakit ng ng pempem at puson wla pa kahit anong discharge..what to do po para lumabas na si baby? Kumakain naman ako ng pinya isang buo kada araw,umiinom na rin ako ng pinya at buko juice, nag dodo rin kami ni hubby,at naglalakad lakad ako morning at hapon d na rin ako natutulog sa afternoon..hayst what to do worried kasi ako baka lumaki pa si baby lalo sa tyan ko ma cs ako pareho nung kapitbahay namin na kasabay ko due date pero nanganak na via cs..

1 Trả lời

Same po tayo pero walang kad-o nagpapahilot po ako ngayon pero magaan lang po yung kamay nung naghihilot