39 weeks and 5days pregnant

Still no sign of labor. Sana lahat nakaraos na. Worried lang ako baka lumaki ng sobra baby ko sa tummy. 👼😣

39 weeks and 5days pregnant
2 Các câu trả lời

Pray lang mommy Malapit na yan Sabayan mo lang ng walking and squat exercise 🙂 Have a safe delivery soon ❤️

preho teo.2 days nlng.nauubusn n ng 2big c baby s loob ng tyan q.sna lumbs n cla🙁

4y trước

Mommy punta na kayo sa ospital wag niyo na po hintayin na maubos yun tubig niya kasi delikado para sa baby baka patuyuan po