NO SIGNS OF LABOR

Mga mamshie, 39 weeks na ako bukas pero still no signs of labor! Worried ako baka makapoop na si baby tsaka baka lumaki siya ng lumaki sa loob. Huhuhuhu :'( #TeamDecember #FTM

10 Các câu trả lời

Same here momsh. Follow up check up ko bukas to check if nagopen na cervix ko. Last check up ko kasi nung Monday, nagkaron ako watery discharge na umabot sa short, di naman ganon kadami kaya kala ko panubigan ko na. Pagcheck sakin close pa cervix ko kaya pinag EPO ako 3x a day. Sana bukas mag open na. Tried walking, and labor induce workouts na din for 4 days. Gusto ko na lumabas si baby 🥹

2y trước

bakit po kau for CS ?

Mi 39weeks din ako, no signs of labor din. Nag reseta sakin si OB ng castor oil to help induce my labor. Pangpa-poop po sya and at the same time pangpahilab ang it will help na bumaba ang ulo ni baby and mag progress sa labor. Hopefully maging effective sya sakin. But I’ve researched some successful stories about using it. 😊

2y trước

1cm po

Same po mga mii 39 ang 6days kona ngayon pero wala pa din check up ko today Sana open na cervix ko last checkup ko kasi close pa.. Natatakot akong ma over due si baby... Pero pray lang po tayo mga mi..

Same 38weeks nako pero close cervix padin ako, pinag EVening primrose nako ng Ob ko at nag wowalking nadin pero okay lang kaya ang squating since low lying placenta ako?

Same 39 weeks and 1 day na din ako no sign of labor pag Wala pa din ako sign hangang ngayon next week baka e induce na ako ng ob ko sana mag karon na ng sign 🙏🙏

same mami hyts nag woworried nadin ako pero minsan pag tumitigas yunh tyan ko bumibigat yung puson ko at nawiwiwi ako

2y trước

ilang cm na po kau ?

hinay hinay LNG SA kanin mi ako 39 weeks and 3 days na Pero puro false labor LNG nanngyayari saken

2y trước

ilang cm kana po ? kse ako 4cm no pain tlga ngulat nlng ako 4cm na daw

UPDATE MAMSH NANGANAK NA PO AKO 3.1 kg si baby 14 hrs of labour Sobrang sakit pero worth it

ako 38weeks en 4days 4cm na pero no pain , sino nkaranas nun ? nababahala din ako

same Si 39 weeks and 5days nako ngayon WaLa padin akong nakikitang sign of labor