Tanong lang po

is it still normal 8 weeks preggy pa po ako tapos minsan nahihirapan ako sa pag hinga like sumisikip talaga yung dibdib ko specially pag naka higa ako ng naka hayang any idea po pano ko tu magagawan ng paraan😢

5 Các câu trả lời

baka nahaheartburn ka po. kaya hirap ka huminga ung parang may lobo sa dibdib.. gnyan po naexperience ko 1st trimester.. ang hirap sa pakiramdam pg gnyan. inform your ob po for remedy

baka may heartburn kayo. mgdagdag po kayo ng unan sa ulo pag matutulog para maelevate pa ulo nyo. tsaka matulog po kayo ng patagilid

Avoid mo ang paghiga ng nakatihaya, mas makakabuti nakahiga ng left side mejo taasan mo nalang unan mo.

ganyan din ako patagilid lng na higa. sa heartburn yan mi

patagilid ka mi tas hinga ka lang malalim