moment with partner

do u still consider having sex with your partner when you were pregnant?

99 Các câu trả lời

Yes. Nag d.o. kami 37weeks pregnant ako kinabukasan may mucus (jelly na color brown) akong discharge. Sabi ni ob sign na nagoopen na cervix ko. Exactly 40wks ako nanganak

36weeks na 'ko and gusto ko pa rin kahit medyo awkward kase ang laki na ng tiyan ko 😂 pero siya ayaw na niya kase natatakot siyang baka mapaano daw si baby sa loob.

5y trước

hehe ganyan din kmi ng hubby ko,, ako ang may gusto,, sya natatakot, lagi kong sinasabi na safe si baby kasi hindi naman ako sensitive mag buntis

yes momshie..its advisable nakakatulong bumukas cervix mo lalo na pagmalapit na due mo. search ka sa internet o YouTube mga posible position na safe sa buntis.

Yes.. since ndi naman aq maselan mag buntis now.. mejo na awkward-an lang aq. Kasi feeling q nppilitan lang c hubby kasi di aq sexy..😅😅😅

5y trước

Same feeling, momsh 😅😂

Yes simula nag buntis ako di naman kami natigil mag sex hanggang ngayon 8months nako, di kami natakot kasi di naman po ako maselan mag buntis 😊

No.kasi muntik na ako mapa anak ng maaga nung nag do kami ni mister.kaya bawal..saka nakaramdam na ako ng takot baka mapano si baby😂😂😂

Yup pero minsan nalang. 😅 Ayaw niya na kasi eh. Naawa daw siya kay baby at sa akin at the same time nahihiya sya kay baby pag nag do kami

Yes! Pero dahil sa init ng panahon wala ako sa mood makipag do kay hubby. Electricfan lang kasi kami wala kaming aircon😂😂😂

Pwede namn sa iba pero oara sakin siguro pag 6-9 months na siguro kasi maselan ako. Need kasi yan para dika mahirapan manganak

Yes, pero wala talaga sa mood akong makipag do kay lip ngayong Preggy ako. Di tulad nong dati na wala pa si baby sa tyan ko