13th week

Still no baby bump on my 13th week

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan na hibdi pa visible ang bump pag 13th week po lalo na pag first baby at depende rin po sa katawan ng babae at si baby kasi ay di pa naman gaano malaki. Don't worry mga 6-7 months makikita mo lalaki din po tiyan mo.

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months. 😊