38w and 6d

Still at 1cm ? Mababa na po ba sya? Ayaw pa ni baby lumabas.

38w and 6d
17 Các câu trả lời

mag ready kalang mommy kasi ako 1 cm pag ie sakin..may nreseta sakin na pampa bukas nh cervix.kinabukasan.8cm kaagad at tuloy tuloy na..

5y trước

Lakad, akyat baba na po ginagawa ko at squat. Malambot na po ang tuhod ko. 2cm pa rin ako nung monday pa po 😟 kinakausap ko na si Baby na labas na sya para di kami mahirapan. Nagtatali na nga rin ako sa taas ng tyan ko e para bumaba na tyan ko.

Kausapin mo si baby sis at samahan mo narin ng dasal effective yan. God bless sa inyo ni bby🥰

5y trước

Lagi ko nga siya kinakausap sis na wag ako pahirapan para parehas kaming safe.☺

ang lapit n po nyan, punta ka na hospital and lakad lakad ka dun para mapilitan n syang lumabas

5y trước

Sabi ng ob ko, wag daw mgalala kase hanggang 42weeks nman daw ang pagbubuntis, di po ba yun delikado?

Almost almost!! Praying for your safe delivery mumsh! Kaya mo yan :)

Labor kana po ba?. Nag liligpit na yung baby handa handa nalang po

5y trước

Hindi pa ko naglalabor momsh.

Sameee sama labas na baby naton mommy good luck to us ❤

5y trước

Hehe kaya nga eh. Excited na kami. 🙂

Lakad lakad lang mumsh. Mabilis nalang yan.

5y trước

Tagtag na po sa lakad at squat momsh

Twin sya monsh😍? Medyo bumababa na po

5y trước

Hindi po sya twin momsh. 🙂

Aq close cervix pa 38 weeks inip na

5y trước

38w ako momsh nag 1cm nko. Until now, walng pagbbgo

Mukha naman pong mababa na po :)