Galaw ni baby

Start po nung 16weekz preggy ako sa puson ko lng napi.feel c baby hanggang ngayon na 20weeks preggy na ako sa puSon ko lng talaga sya napifeel..parang di lamang sya nataas..ganun po ba talaga? isip ko kea baka mababa c baby or kung di naman di sya nakaposisyuN.. cnu po same case ko dito? kamusta naman po ? nagwoworry kea ako..😢

2 Các câu trả lời

Better na pa ultrasound ka nalang sis para ma check narin ng ob mo. For peace of mind na rin.

4y trước

nakapag.ultz na po ako 3 beses na 6, 11, at 12 weeks c baby..di po kea maexposo naman sya sa radiation kasi nakailang ultz.na ako..pero lagi sabi lng ni o.b ok.naman c baby..pero dat tym kea di ko pa napi feel c baby..next check up ko cguro iconcern ko nlng sakanya..

A 20 week old baby's size is just about on or below mother's umbilicus.

4y trước

umbilicus po ba is yung mismong pusod? minsan po napifeel ko sya sa mismong pusod ko minsan nga sa baba ng pusod..pero more on sa puson ko lng kea sya napi.feel