hicups o heartbeat?? o blood flow??

29weeks preggy na po ako, madalas nakakaramdam ako ng malakas na pagtibok sa bandang puson ko tas maya.maya mawawala din naman.. hicups po ba yan o heartbeat ni baby? pero nagtataka lng kac ako nagpa.ultrasound ako naka.breech daw c baby..means hindi pa sya naka.head down.., dapat po baga sa bandng itaas ko napi.feel hicups nya pero bat kea lagi sa bandang puson ko..🤔🤔 pwede din bang blood flow ko un?? napapaisip kea talaga ako..🤔 cnu po ganito din sakin??

10 Các câu trả lời

Hiccups po pg gnun, nung una nga akala ko knkbahan si baby kala ko kasi heartbeat pero n exlain n skn na nsinok pala ang baby sa tummy hehehee

Hindi po po yun nka depende sa position ni baby momsh. Basta nyo nlng yun maramdaman sa tyan nyo na may pumipitik po kahit anong position nya.

same po tayo may na fefeel din ako na pagtibok sa may puson at sa loob betweek sa pepe at sa pwet..iba sa pakiramdam pero nawawala din naman..

4y trước

Same. Hiccups yun

hiccups . ma feel nyo naman po pag hiccups kasi sunod sunod. ako breech Pero hiccups nya sa taas talaga

4y trước

bago pa po ako magpa.ultrasound napi.feel ko na po hiccups nya aa bandang puson ko kea expect ko nga po nakaposition na sya ng cephalic, pero nagpa.ultrasound po ako breech naman po result..haist parang sobrang likot ata ni baby sa loob..ang galaw.galaw nya din, ansakit nya nga pag sumisipa..haist sana naman magposisyun na sya..ma.8mons.na kami next month ii..

hiccups oo yan mommy.. at baka nag head down na c bb mo kaya sa bandang puson mo na fel

4y trước

b4 pa po ako nagpa.ultrasound, napi.feel ko na po hicupps nya s bandang puson ko ,kea nga nagtaka ako bakit sya naging breech.. akala ko talaga naka.cephalic na sya.. cguro sobrang likot tlaga ni baby..paikot.ikot cguro sya kea paiba.iba posisyun nya

hiccups siguro mamsh. cephalic kasi ako kay madalas na feel ko sya sa puson😊

4y trước

pinagtataka ko nga lng po, bakit s babang puson ko sya napi.feel, naka.breech naman c baby ko..

Either hiccups ni baby o yung heartbeat nyo po mismo hindi ni baby. :)

4y trước

pero sa puson ko kac sya napi.feel, hinahawakan ko nga po kung san natibok, minsan sa mismong pusod ko sya napi.feel..tumitibok.tibok talaga sya ng malakas..

Hiccups po yun. Try mo pa-ultrasound ulit baka cephalic na si baby

4y trước

sana nga po cephalic na c baby..🙏🙏

Hiccups po yun mommy 😊

4y trước

bat po kea c puson ko sya napi.feel ee naka.breech position po kea sya ee

Hiccups po