Worried

Start april 16 , hindi napo tumigil spotting ko at pagsakit ng puson ko, sa monday papo nakasched ang checkup ko kasi holliday, ano pong dapat kong gawin, ?

5 Các câu trả lời

Doesn't matter po yung sked nyu. Anytime po na hindi maganda yung nangyayari punta agad sa ky doc or kahit sa er/opd lng po.

Pacheck up ka mamsh mas better😊 Pero baka last mens mo na yan baka may possibility na preggy ka

6y trước

normal lang po ba yung everyday brown spotting?

mas better na magpunta kn ng ER to ensure na ok ka at si baby

pacheck up kna po mai mga bukas nmn pong ob kahit sunday.

Sa ibang ob momshie