Pagsakit ng tummy right side

16 weeks preggy normal ba pagsakit ng tagiliran right side ng tyan yung kahit naka upo o naglalakad nasakit Wala nman akong spotting pag gising ko lang masakit na yung tyan ko Ano kaya pwedeng gawin

1 Trả lời

Na experience ko din po yung sakit sa left side. Pero yung akin po malala yung pain. Nagpa check na po ako sa OB. Sabi may cramps daw tapos my niresetang gamot. Pa check ka po sa OB pag lagi pong ganyan. Para sure po tayo kay baby.