Good day .. Ask ko lang po if my nakaka alam po .. 8 months pregnant napo ..nag resign po ako nitong february 2019 at naka pag file na din po ako ng mat 1 for maternity benefit.. Naka pag hulog din po ako nung march 2019 un na po pinaka last ko na hulog

sss mat.Benefit

2 Các câu trả lời

Mamsh Good na po yun. Ako nanganak ng May last hulog ko is december sabi sss mo need naman na hulugan tsaka na ako mag hulog pag employed na ulit ako... Yan po sinabi ng sss sa akin kakkafile ko lng mat 2 kanina ayun waiting nlng ako for sa pera na papasok sa banko na niregister ko sa sss. :-)

5y trước

due date ko end august or sept 3 pero hulog ko lng January february 2016 and january to march 2019 okay na po ba yun 2016 and 2017 ko if di namn naguluhan employee ko now ko lng nalman pero nka file nako ng mat 1 . I hope wala mging prob pag mat 2 na

safe na siguro po dapat alam ko last 6 mos