SSS inquiry

SSS inquiry Hi mga mamshie, ask lang po Employed po ako, nakafile nako ng mat1 ko po .. ang EDD ko po is Nov 18, pero since CS po ako nakasched na po ako ng Nov. 8 para manganak.. dipo kaya magkakaproblema sa matben na matatanggap ko po? .. 😔

5 Các câu trả lời

Hi mommy, no worries as long po na napasa nyo yun requirements for Mat2 maayos po yun. Ako po ang EDD ko September 3, nanganak ng August 5 (premie) Na approve po yun mat2 ko at approved payment na, waiting nalang po sa employer hehe. skl 😅 pero ayun nga po wag po kayo mag aalala 💙 Advance congrats po sa inyo. Stay safe and healthy po sa inyo ni baby 💖

hindi po. Ganyan din ako, na late ang delivery ko sa edd. pero nakapag submit naman ako ng mat 1 at mat 2. waiting na lang sa approval.

Hindi po. Ang importante po ay mai-submit niyo po lahat ng needed nilang documents to process your application.

hindi. ako premature si baby at 1 month advance sya pero complete ko naman nakuha matben ko.

Nov.19 duedate ko momsh, ask ko lang po, bakit po kayo nakasched for CS?