Mia Scarlett

nakaraos na po ako meet my baby girl via cs oct.18, 2019 EDD: Nov.8, 2019 3.05kg

Mia Scarlett
47 Các câu trả lời

Congrats po .. Prehas tau ng edd momshie pero feeling ko manga2nak ndn ako sa mga susunod n araw mskit n kc balakang at puson ko

EDD Nov 11 malapit na din pala ako 😍 congratulations mommy! May I ask why po kayo na CS? Godbless at pagaling po

aga mamsh, ako edd nov. 14 s o mejo malapit ndin pala ko. 🙂 expected ko baka abutin pa ng november.

Ang cute eh tulog na nakasimangot si baby ❤️😍

Congrats. November 10 naman edd ko sana makaraos na.

Godbless you baby🙏🙏🙏 congrats momsh 🎉

Cs or Normal Delivery sis? Ilng wks sis?

Ganda naman niya 💗

Congrats po ang aga lumabas ni baby

Congrats Po , Nov 8 din Po EDD ko