Stool Color grey with yellow dot

SORRY SQ PHOTO Normal lang po ba ito? Me pagka gray with yellow dot dot po sa stool ni baby 3mos 14days old po. TIA

Stool Color grey with yellow dot
3 Các câu trả lời

Hi Angelica! Thank you for your feedback. You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/pagtatae-ng-baby-dilaw/amp

ano pong milk ni baby? sa experience po ng baby ko ganyan din poop nya normal naman pero ang milk po nya is Hypoallergenic.

3y trước

ah kaya po sgro ganyan kasi HA din milk nia. pinag mix ko po kasi nan at hipp kasi pa hipp napo gamit ni baby kaya pp siguro nagkaganyqn. g6pd deficient kc si baby.

Mi angelica kamusta na po ngayon baby mo?