pusod

Sorry po sensitibo itong picture . Pasintabi po. Mommies ask ko lng kung normal ba ito 2weeks nang natanggal ung pusod ni baby pero may lumalabas na dugo. Nakaquaranti? Kc kmi dna ako makapunta sa pedia nya .

pusod
3 Các câu trả lời

ask ko Lang po ano pong pwede Kong gawin sa pusod ng baby ko 1month old napo siya mag two months sa sep 27 kanina lang po dumedede siya may lumabas pong gatas sa pusod po niya

Continue pa rin po ang paglilinis mommy, aside from that iwasan din po na magasgas sa clothing o diaper ang pusod ni baby.

ngyari po yan sa baby ko mommy and nalaman ko nagagasgas pala sya sa diaper since manipis pa ung balat nya sa pusod.

4y trước

tnatakpan ko lng po ng bgkis pero d ko po bnubuhop as in hnaharang ko lng po para di mgasgas. nkkahinga prin nman po ung sugat. ntutuyo rin po agad.