possible buntis / malapit na regla

sorry po sa pics agad , mga mii ask lang po sana Ako eto po lumabas sakin , any idea po kung possible sign I'm pregnant spotting lang po sya nagbawas lang po or malapit napo Ako magkaregla po LMP kopo is January 06 po ... sumasakit din po balakang ko saka left side ko .... salamat po mga mii sa mga sasagot po..

possible buntis / malapit na regla
6 Các câu trả lời

usually pag bago mag regla eh. magkakaron ka ng mga brownish discharge. Pwede din na implantation na pala. pero maganda pa din na mag pt ka kung delay kana. Mag wait kapa ng ilang weeks

Ilang araw po nag tagal yung brown dischatge niyo? And postive lo ba?

Ako nun mii spotting pero red tlga sya tas 1 day lang nangyare.

try mo po muna mag PT pag one week delayed kna po unang ihi sa umaga

either both. hintay ka na lang til next month then PT.

Mag pa check up po ikaw momsh