Any idea po

Ask lang po Ako mag mii lmp kopo is January 29 po , ask kolang po kelan po ulit ako dpat magkakaron po , ttc din po Kami ni hubby any idea po kung delay napo ba ako? At kung delay napo ako Ilan days napo ako delay mga mii?? Salamat po sa mga sasagot po god bless po

4 Các câu trả lời

ikaw lang makakalaam nyan kasi ikaw ang may katawan ikaw ang nireregla dapat alam mo po ang cycle mo. kung ttc kayo yun ang una mong aralin yang cycle length mo.. di naman masasabi sayo.

Di ba irregular ka? ikaw ung sinabihan na mahihirapan ka gumamit ng mga tracker kase need mo muna mag establish ng cycle mo.

Di naman po namin alam kung regular cycle mo at kung ilang araw. Ikaw lang po makakasagot nyan sa sarili mo.

Mag download ka nalang mii ng period tracker ☺