Discharge na may dugo

sorry po sa pic pero ano po sign nito? maglalabor na po ba ako? 38 weeks po ako preggy thank you po sa sasagot

Discharge na may dugo
26 Các câu trả lời

Palapit na po yan. Abang abang na. ☺️ Kung makaramdam po ng paghilab every 5mins. Punta na po kung saan po kayo manganganak. Goodluck po! Galingan sa pag ire! ☺️☺️☺️

means open na cervix mo sis . pag continues na yung sakit active labor na bilangin ang interval pag 3-4 mins manganganak kana nun .

Malapit na po yan, tawagan nyo na po si OB and sabihin niyo po yung case nyo para sure din po kayo. Go Mommy! ❤️

Sign of labor na yan mommy buti ka pa ako 38 weeks and 2 days no more sign of labor pa puro false labor lang.

3y trước

same po ako puro paninigas lng sa Gabi tapos mawawalan din 1 cm po aq 37 weeks

Yes po, inform your ob. Observe mo kung tuloy-tuloy na yung contractions.

most likely. i believe yan na yung mucus plug na nagsiseal sa cervix.

labor na po yan mommy. sana po maging safe kayo ni baby.

sign of labor po..38 weeks dn po ako ng nagkaganyan ako..

Manganganak na po kayo nyan mommy. Have a safe delivery!

Yes mamshie lapit na po yan❤️🙏🙏🙏