Spotting/brownish discharge

36 weeks today. Sign na po ba na maglalabor na ko? Nagkarom kasi ako ng brownish discharge today. Thank you po sa sasagot.

Spotting/brownish discharge
2 Các câu trả lời

inform.mo.ob mo sis O pa e.r ka para ma i.e ka nila..Sakali na lumabas bb mo O naglalabor kn maturulan ka.para sa lungs ni bb

2y trước

thanks po, ganun nga po ang nangyari, nanganak na ko and tinurukan po ako ng para sa lungs ni baby

Spotting, inform mo lang OB mo asap

2y trước

nainform ko na po, kaya lang po wala pa reply, understandable naman po since new year.