ask lng po

sori po sa pic.tanong lng po kung normal lng po ba ung ganyang poops ni baby for 7months?pure breast feed po sya.tnx po sa sasagot#worryingmom #advicepls

ask lng po
2 Các câu trả lời

7mos so nagsolid na po siya mii? Medyo naguluhan lang po pag pure BF kasi means wala pa solid e.. Anyway if nag solid foods na siya Watery at frothy kasi poops na yan much better paconsult na kayo kay pedia.

2y trước

opo kumakain narin po sya ng solid foods

i think no. watery na sya sis. pacheck-up mo.

2y trước

not normal talaga sya sis observe mo kung nagtatae sa ganyang case naten sa adult parang diarrhea na yan e