SSS maternity employed

Hi . As soon as possible na nalaman Kong pregnant ako. Nagpasa na ko sa employer ko ng mat 1 and original copy ng ultrasound . Kelan po Kayo nakakuha ng pera? Pag leave po ba or after manganak? May nagsabi Kasi sakin bukod ung pag-leave at after manganak? Ilang months po Ang tyan nyo nung nagleave Kayo?

16 Các câu trả lời

Naasikaso na po ng hr namin ung sa may 1 ko kaso need mo daw Muna manganak bago makuha ung pera. Kaso baka matagalan Kasi lockdown due ko pa Naman April 1 😓