breastfeeding

Solid yung sakit ng dede ko pag gising, di pa masyado malakas dumede baby ko at 4days old palang super blessed sa milk kahit wala ako kahit iniinom or kinakain. di pako pwede magpump sabi kaso diko matiis nayung sakit nya.

breastfeeding
2 Các câu trả lời

wow..sakin sobrang unti..Di pa umaabot Ng 1oz Kada pump.kaya kahit ayaw ko..nagformula Kami ni baby...Kasi sobra Kung umiyak lo ko..nakakaawa.

11mo trước

ganyan din po ako 1-3 days kada pump ko halos wala pang 1oz...nung paka 4days hanggang ngayon nakakapump na ko ng 5oz dalawang boobs na po yun..unli latch lang po and pump every 3hours...

sana ol po ako 4-5 oz lang kada pump :(