ขอถามแม่ๆหน่วยค่ะ หนูท้องแรก ท้องใด้7สัปดาห์แล้ว อาการแพ้ท้องตอนไหนค่ะ

Sokkk sokkkk

แล้วแต่คนนะคะ บางคนไม่แพ้เลยอย่างแม่ บางคนแพ้ตลอดช่วง บางคนแพ้ไตรมาส 2 หรือ 3 แต่ไม่ว่าจะยังไงไม่แพ้คือดีที่สุดนะคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ เริ่มแพ้ตั้งแต่ 6 วีคจนถึง 12 วีคค่ะ