Mga Mommy😊

sobrang tigas po ng poo poo ko 12:15am to 1:35am nasa cr po ako kanina at grabe hirap na hirap po ako ilabas umiire po ako pero natatakot ako para kay baby kasi 10weeks palang po siya..Tanong lang po maaapektuhan po ba si baby sa nangyari sakin kanina? Salamat po

2 Các câu trả lời

Ang possible mangyari if umiire ka habang nag pu-poo poo ka is mag contract ang uterus mo leading to preterm labor (miscarriage) and ayaw natin yun mangyari. If you’re not having contractions right now, then that’s okay. Inform your OB na lang agad para maka advice sya sayo on what to do the next time you poop. Monitor nyo po tiyan nito mommy, dapat wala po kayong mafeel na paninigas.

Madalas po talaga maconstipate ang buntis. Kaya isama nyo na po sa mga kakainin yung mga makakatulong para hindi kayo mahirapan magpoop. Ako po ripe papaya at yakult.