Hirap magpoo poo

Hello mga miii. Ano po kayang pwedeng inuming gamot para sa matigas na poo poo? 😭 march 28 ako nanganak natatakot kasi akong umire ng todo gawa ng sariwa pa yung mga tahi sakin 😭

6 Các câu trả lời

dahan dahanin mo po mhie, gnyan rn ako mas sasakit tahi mo kapag di mo nilabas and inom ka mdming tubig before mag poo poo pra di masyadong matigas yung poop ilang araw ko tiniis non kaya po medyo masakit pero nung nailabas ko di ko na masyadong ramdam yung tahi ko dinahan dahan ko lng dn pag ere mhie, March 29 po ako nanganak hehe

"Binigyan ako ng prescription ng ob ko mommy nung bagong panganak ako para lumambot poop ko. Senokot po yung ni resita. Before bedtime mo inumin for 3 days lang." nabasa ko lang din po sa ibang nagtatanong about matigas na poop.

1y trước

Thank you miii try ko po ito para lumambot na poops ko. Jusko sobrang hirap 😭

Nag suppository ako mih. March 26 ako nanganak tapos after 5 days na ko nag poop para medyo nag heal na tahi 😂 pero masakit pa rin lalo na saken talagang umire pa ko.

1y trước

Sige po mii maraming salamat po 🤗 Nakakatakot kasing umire ng todo eh haha baka magkalasan mga tahi ko 😁

meron din nireseta ob ko after ko manganak,, pero ako ang ginawa ko uminom ako ng delight at kumain ng oats pra di mahirap magbawas. so far okay naman

Kain po kayo nang foods rich in fiber.. mag oatmeal po kayo para lumambot poop nyo.

dulcolax suppository mi