Stress ?

Sobrang stress nako sa tatay ng anak ko. :( malayo sya sakin andto ko sa nanay ko sa cavite at sya nagwowork sa Pasig. Sobrang stress na ako kasi simula ng lumaki tummy ko naging cold na sya at lagi na kming nag aaway. To the point na naghiwalay nlng kami. ? Pero umaasa parn ako na magiging okay kmi pero parang sya wala ng pakialam. ? Puro masasakit na salita pa nakukuha ko. Grabe ang sakit. Manganganak nako. ? Ayoko mastress at madepress pero gabi gabi nlng ako umiiyak. ? Bkt may mga gnitong klaseng lalaki? Hayst.

7 Các câu trả lời

omg. same situation po. sinasabihan din ako dat na ndi siya ung tatay ng anak namin. whatsoever... pero nakayanan ko naman palakihin si panganay po ng mag isa. kasi di ko deserve ung ganun treatment po

5y trước

Sana makaya ko din. :( same kmi galing sa broken fam at ayaw ko sana maranasan ni baby ung gnun. :( kaso wla eh. Ung tatay din nung ex partner ko kinukunsinti sya kasi babaero ung tatay nya at iniwan din ung nanay nya. 😭

Hindi naman lahat. Pero karamihan talaga sa mga lalake kapag nagiiba ang itsura nating mga buntis parang nagiiba din ang turing nila satin. :(

Ay naq hayaan mo xa , kaya muna nmn buhayin yan khit wala xa , sasakit lng ulo mo kung ipipilit mo ang mga bgay n di dpat,,

Baka po may nahanap na bagong chicks yung lalake. Mas malapit kaya mas madali makalabit.

Dasal mo lng yan momsh. Nasa huli pag sisisi nyang tatay ng anak mo.

stay strong sis

🥺🥺🥺