baby girl❤️😘

sobrang saya ni hubby ko nung nlaman nya n bby girl si LO nmin ..syempre ako rin aa ..my little princess na kami..akla ko kasi baby boy base na rin sa pagiba ng appearance ko ..lalo akong nangitim pti kilikili ko sobrang itim at yung muka ko ang dming pimples... 1st ultrasound ko po ito.skl. #1stimemom

baby girl❤️😘
23 Các câu trả lời

sana baby girl din baby ko😊 gusto ko kc my inaayusan ako..😅 (pero ok.lng nmn kung boy,blessing din yan😇). sabi kc nila dito sa bahay boy daw kc patulis hugis ng tyan ko.. pag girl daw kc pabilog..tapos tinitigyawat pa ako at pumangit dw ako.. 5months preggy plng ako..gusto ko kc pg.7mons.na ako magpa.ultrasound para sure..excited na ko..😊

ako rin baby girl, pero ang umitim sakin ang utong ko 😂 yung pinkish naging charcoal black 😂 pero ang good side ang bango ko nung buntis ilang araw akong di naliligo dahil tamad ako pero wala talaga ako amoy eh summer pa nun kahit amoy pawis wala talaga ang weird 😂😂😂😂

Congratulations po sa inyo. We’re same po pati nga ilong ko parang lumaki eh di naman ganun yung hindi pako buntis tapos lahat nalang nakasalubong ko or mga officemates ko sasabihing “lalaki yan noh” kasi nga ampangit ko hahahahah

Congrats sis.. healthy BB girl. 😊 kami din baby girl din nauna. Kala ko din boy kase naman napakalikot sa tyan. Wala talaga yan sa mga kung iitim ba o kung malikot ba.. ingat palagi

same sis npaka itim ng kili kili ko at liig at npaka pangit ko talga mg buntis pero nag ultrasound ako BABY GIRL DIN akala nmin baby boy 🙂 sobrang HAPPY KO kasi babay Girl 🥰🥰

4y trước

Wala pala talaga sa hitsura ng pag bubuntis nyan 😊 mommy

Same here. Kala ng lahat boy. Nun pala girl. Pero ayus lang basta healthy si baby.

congrats momshie..iba iba talaga pagbubuntis natin..hindi sukatan if babae o lalake.

Congratulations for having a baby girl mommy! ❤ Have a happy and healthy pregnancy.

Sa akin hindi pa malaman 5 months na siya sabi ob ko nakatalikod daw 🤔🤔🤔

Yay. congrats mommy for having a baby girl. Keeo healthy and safe po.