39weeks

Sobrang sakit ng puson ko na di ko malamna kung ma ccr ba ko or sign of labor or ba false alarm lang . closed cervix pa kse last check up ko

3 Các câu trả lời

same mi no discharge, close cervix, hndi naman masakit ang balakang pero parang may pressure bandang puson at may paghilan na din na parang may regla ganon pero di consistent nawawala din.

Baka sign na po yan. Go to ur OB na po :)

5y trước

Much better punta kna sa OB mo. Mas alam po nila ung case natin hehehe

pag sakit po eh parang natatae na hndi nman at kasabay po un ngalay at sakit ng balakang na pawala wala sign na po yun.

5y trước

yes. hndi ntin ksi ma sabi yan si baby ksi lalabas kung kelan nya gsto. pdeng close cervix ka ngayon tas isang iglap lng mag 10cm