reseta

Sobrang nangangalay ang balakang ko at nasakit talaga sya tapos tinext ko sa ob ko sa nararamdaman ko at pinapunta nya ako sa clinic nya. ang binigay nya na reseta sakin ay duphaston at duvadilan . Ok lang kaya yun? Kase dami ko nabasa para sa pampakapit sya .

5 Các câu trả lời

Pamparelax ng cervix sis and to avoid preterm labor. Kapag sumasakit balakang ko or puson umiinom din ako.2 to 3 times a day nga reseta saken ni OB ko eh.

uterine relaxant at pampakapit po yan! ganyan po nireseta sakin on my 33weeks kasi nkakaramdam daw ako nun ng preterm labor sabi OB,,

Yes po.. yan yun pampakapit ko e. Pag medju okay na pakiramdam mu babawasan rin yan ♥️. Ingat ♥️

Duphaston din kay misis. Tapos bed rest.

Opo.

5y trước

Salamat po . Ganyan din po ba nireseta sainyo?