Manas

Sobrang manas po ba? Ano po ba dapat gawin?

Manas
25 Các câu trả lời

I-cold compress nyo po using cold towel or ice pack yung paa nyo. Effective po sakin yun. Try nyo din po. Every night ko po ginawa yun. Hope it'll help 😊

lakad ka po s smentong mainit ng nkayapak tpos lagi taas ang paa kain kdin po ng monggo every morning kng ndi nmn maselan at nag i spotting lakad2 ka po

More water po, ipatong m paa m sa 1 or 2 unan pag nakahiga at bawas po sa salty and sweet. Kung hindi po binawal ng doktor,magwalking ka konti

More water po plgi..ako po nun buntis ako lgi ako tulog halos mghapon pero di ako nmanas...at saka gulay po plgi kain mdami gulay everymeal...

Mommy, di naman po nawawala yan pag buntis. Ako kasi lahit lakad ng lakad di nawala pamanas ko hanggang sa nanganak ako manas pa din ako

Buti nlng halos everyweek nagmomonggo kme. 34 weeks na ako. Lakad lakad ka lng sis at warm water every morning.

Lakad lakad po kayo tsaka po kapag nakahiga or nakaupo po kayo patong nyo po paa nya sa unang na medyo mataas.

Kain ka po monggo den itaas ang paa pag nakahiga. Pakilinis na din po ng kuko ang pangit tingnan😂

Galaw-galaw po, wag kumain NG mga bawal na foods.. tiis-tiis Lang muna para sa inyo ni baby 😊

Itaas po ang paa tuwing naka upo at nakahiga .. pero after preg po mawala din ya.