37 weeks and 4 days ..

Sobrang likot parin nya lalo pag naka left side ang higa ko, happy nmn ako kc sabenila pag malikot ang baby healthy .. pero madalas ung mga pag galaw nya at paninigas d nako makagalaw at masakit' .. humuhilab na din sya minsan 😣😊

2 Các câu trả lời

Yes, normal lang po na stronger na yung mga kicks ni baby habang nalalapit ang due date mo momsh. Have a safe delivery soon! ♡

Gnun din ako sis naninigas tyan ko pag malikot si baby.. pro normal lng un..