30 weeks and 1 day❤️

Sobrang likot na din ba ng mga baby niyo mamsh yung tipong bumubukol na yung part na nasisipa niya hihi😍 Akala ko sa 8 months or 9 months lang po yung ganong experience😁🤦🏼‍♀️#1stimemom #firstbaby #momlife

30 weeks and 1 day❤️
5 Các câu trả lời

Enjoy your pregnancy journey mommy. 💛 nakakatuwa talaga makitang bumubukol sila sa tummy natin. By that week talaga dyan sila active na active. Habang papalapit po ang EDD natin is doon nagiging lesser ang movements nila dahil na rin naooccupy na nila halos lahat ng space.

29 weeks and 6 days.. sobra likot at lakas sobra manipa 😁 hinahayaan ko lang sya maglikot likot hehe nkktuwa tlaga

Currently 10 weeks ngayon and super excited na ako mafeel siyang gumagalaw. 💕 God bless sa ating lahat mommies! 🤗

Godbless mommy. Keep safe and healthy. Yes, nakakaexcite at nakakataba ng puso kapag naglilikot si baby sa loob.

. akopo mdlas sumipa sa kaliwa at ilalim ng pusun... dipa po ba sya cephalic nun..