18w and 5days

Sobrang likot din po ba ni bby nyo sa tummy? Maliit lang po ako magbuntis, Pero feel na feel ko lahat ng galaw nya minsan ang saket pag gumagalaw sya parang sinisikmuraan nya ko sa loob. Normal lang po ba na ang lakas nya sumipa umaalon alon minsan bglang bubukol.

18w and 5days
3 Các câu trả lời

Pacheckup ka sis. Baka posterior position dn placenta ni baby kaya mas ramdam mo na as early as now ung movements sa tummy mo possible gang puson.

4y trước

That's good sis. God bless! Kakatapos ko lng dn CAS last week. Makinig ka lang sa mga sasabihin ni ob gyn bout kay baby. Checheck nya dn lahat ng organs ni baby.

Yes po. Baka maliit din si baby kaya nakakalangoy langoy sya sa loob.

Same sis minsan na sshock talaga ako.😅

4y trước

Minsan ang saket no sis hahah