Like a ball ??

Sobrang laki na well Due date na this feb. 29, 2020 and i hope mapapaaga ? Hello po mga mommy, 1st time mommy here, diko po kasi alam kung mababa na ba? Ganyan sya kalaki pagnakatayo ako, then pagnakahiga naman di gaano kalakihan. Due date ko na pero diko pa alam saan ako manganganak, need kasi sa Lying in ung Record ko sa Center eh di naman ako nagpapacheck up sa Center, huhuhu sumasakit na uterus ko and vagina, and also ung mga hita sumasakit nadin ? Kinakabahan na po akoooo, Help po any suggestion, wala talaga po ako idea ? may ugat na po yan ( 36 weeks and 6 days na po kasi)

Like  a ball ??
1 Trả lời

Laki nga po ng tummy nyo.. Mlapit na po kyo mnganak.. Goodluck po! 😇

5y trước

Salamat po mamshie 💓